Bảo Hiểm Xe

Hyundai Hà Đông  đang liên kết với rất nhiều đối tác Bảo hiểm, vì vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng xe!!!

Tại sao phải mua bảo hiểm vật chất xe ô tô? Đó là những câu hỏi thường gặp của khách hàng đang thắc mắc hoặc đang muốn lựa chọn mua bảo hiểm cho xe ô tô–Một tài sản không hề nhỏ của mỗi cá nhân hoặc gia đình.

Và tại sao chúng có thể bỏ ra từ vài trăm triệu cho đến hàng tỷ đồng để mua một chiếc xe mà lại không muốn bỏ thêm 1,5% giá trị xe để bảo vệ cho tài sản của mình một cách chính đáng???

Vậy nên mua bảo hiểm ô tô tự nguyện chính là một cách đảm bảo tài chính cho bạn.Hay nói cách khác khi mua bảo hiểm, thực chất là bạn đang mua một tấm giấy bảo lãnh thanh toán cho những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra trong tương lai. Bảo hiểm ôtô bồi thường cho thiệt hại tài chính phát sinh từ tai nạn liên quan đến xe ôtô của bạn. Đó là một hợp đồng giao kết giữa bạn và công ty bảo hiểm, theo đó khi bạn đóng phí bảo hiểm (mua bảo hiểm) và công ty bảo hiểm cam kết sẽ bồi thường cho những thiệt hại theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm.

Dịch vụ hướng dẫn giải quyết tai nạn & khiếu nại bồi thường 24/7 qua đường dây nóng 1900 55 88 99/ (84 4) 3573 0505

– Dịch vụ bồi thường nhanh, gọn, chính xác

– Thông báo tái tục hợp đồng bảo hiểm miễn phí

– Khách hàng có thể lựa chọn bảo hiểm theo gói hoặc mua lẻ

Các điều khoản mở rộng

1. Bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới

Quyền lợi bảo hiểm: Vật tư, phụ tùng thuộc trách nhiệm bảo hiểm được thay mới, không áp dụng bất kỳ một khoản chi phí khấu trừ (hoặc khấu hao) thay mới nào. Các quy định khác của Quy tắc không thay đổi.

2. Bảo hiểm gián đoạn sử dụng xe:

Quyền lợi bảo hiểm: Bảo hiểm PVI trả tiền thuê xe trong trường hợp chủ xe không có xe sử dụng khi bị cơ quan chức năng tạm giữ hoặc đang được sửa chữa do tai nạn thuộc trách nhiệm bảo hiểm gây ra. Số ngày trả tối đa không quá 30 ngày.

Điều kiện áp dụng: Tất cả các loại xe có tham gia các loại hình bảo hiểm Bảo hiểm PVI. Thời điểm tính trả tiền thuê xe là sau 04 ngày kể từ ngày xe xẩy ra tai nạ thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm hoặc bị công an giữ.

3. Bảo hiểm sửa chữa tại Ga ra tự chọn:

Quyền lợi bảo hiểm: Xe bị tai nạn thuộc trách nhiệm bảo hiểm, Chủ xe được quyền chỉ định sử chữa tại Xưởng đã thỏa thuận trước ở thời điểm ký kết hợp đồng bảo hiểm.

Điều kiện: áp dụng cho xe mới sử dụng trong phạm vi 5 năm tính từ năm sản xuất và xe có bảo hiểm vật chất xe ôtô tại Bảo hiểm PVI.

Phí bảo hiểm bổ xung: Khách hàng đóng thêm từ 5% đến 20% phí bảo hiểm thông thường

4. Bảo hiểm mức miễn bồi thường có khấu trừ

Quyền lợi bảo hiểm: khi xảy ra thiệt hại thuộc hợp đồng bảo hiểm thì áp dụng nguyên tắc sau:

-Thiệt hại xe dưới mức miễn thường, chủ xe tự chọn.
-Thiệt hại trên mức miễn thường, thì (số tiền bồi thường bảo hiểm = thiệt hại – mức khấu trừ).

5. Bảo hiểm thiệt hại xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam:

Quyền lợi bảo hiểm: xe được giải quyết bồi thường khi bị tai nạn trong phạm vi các nước Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan.

Phí bảo hiểm bổ xung: Khách hàng đóng thêm 50% phí bảo hiểm thông thường

Quyền lợi bảo hiểm: xe được bảo hiểm theo điều kiện bảo hiểm “ bảo hiểm theo giới hạn trách nhiệm” được hiểu là xe chỉ được bảo hiểm vật chất xe ở một mức giá thấp hơn giá trị thực tế, phần giá trị còn lại của xe chủ xe tự bảo hiểm. Khi xảy ra tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm được bồi thường như xe tham gia đúng giá trị thực tế (đối với tổn thất bộ phận) và bồi thường theo số tiền bảo hiểm (đối với bồi thường toàn bộ)

7. Bảo hiểm mất cắp bộ phận

Quyền lợi bảo hiểm: chủ xe được Bảo hiểm PVI bồi thường tổn thất cho những bộ phận bị mất cắp cho mỗi bộ phận theo điều kiện sau:
-01 lần cho mỗi bộ phận đối với các hợp đồng bảo hiểm có thời hạn đến 1 năm.
-02 lần cho mỗi bộ phận đối với các hợp đồng bảo hiểm có thời hạn lớn hơn 1 năm.

-Mức miễn bồi thường khấu trừ là 2 triệu đồng/vụ./

Phí bảo hiểm bổ xung: Khách hàng đóng thêm 15% phí bảo hiểm thông thường

8. Bảo hiểm xe bị ngập nước

Quyền lợi bảo hiểm: xe ô tô bị thiệt hại động cơ hoặc hư hỏng về điện do lỗi vô ý của lái xe điều khiển xe đi vào vùng ngập nước sẽ được Bảo hiểm PTI bồi thường, nếu xe có tham gia bảo hiểm vật chất xe( không áp dụng đối với bảo hiểm thân vỏ xe-bảo hiểm bộ phận). Trong trường hợp xe bị ngập nước đã chết máy hoặc dừng hoạt động mà người điều khiển xe nổ máy trở lại gây thiệt hại thì sẽ không thuộc phạm vi trách nhiệm bồi thương của Bảo hiểm PTI.

Phí bảo hiểm bổ xung: Khách hàng đóng thêm 10% phí bảo hiểm thông thường

9. Các trường hợp bảo hiểm mở rộng đặc biệt khác 

Bảo hiểm đối với xe chưa có giấy phép lưu hành chính thức: áp dụng cho những xe mới nhận, xe chỉ được cấp phép lưu hành tạm thời trong thời gian ngắn hoặc là điều khoản mở rộng thêm cho thời gian trước khi xe được cấp phép lưu hành.

Bảo hiểm đối với xe tập lái : điều kiện để bồi thường là xe phải có thiết bị phanh phụ và phải có trợ lái (có bằng lái hợp lệ) kèm người tập lái khi cho xe chạy trên đường.

Bảo hiểm đối với xe miễn thuế : xe miễn thuế nhập khẩu là xe được nhập khẩu vào Việt nam mà không tính các loại thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế nhập khẩu nhằm phục vụ cho các tổ chức, các cơ quan đại diện nước ngoài, các cơ quan ngoại giao và cán bộ của họ. Vì không tính thuế nên giá trị của các xe này thấp hơn rất nhiều so với giá trị xe trên thị trường trong nước. Nếu các doanh nghiệp bảo hiểm trong nước nhận bảo hiểm cho các xe này để khi xảy ra tai nạn các chủ xe được giải quyết bồi thường theo giá vật tư trong nước tức là giá vật tư có chịu thuế thì việc nhận bảo hiểm cho những xe loại này có một cách tính phí và cách bồi thường riêng.

Bảo hiểm đối với xe không được cấp phép lưu hành trên đường giao thông : áp dụng đối với các phương tiện cơ giới chỉ hoạt động trong phạm vi công trường, nông lâm trường hay khu vực khai thác mỏ. Nhưng khi phương tiện lưu hành trên đường nội bộ như vậy vẫn có thể bị tai nạn hoặc gây tai nạn cho người và các phương tiện khác vì vậy vẫn cần thiết phải tham gia bảo hiểm.

Hạn mức trách nhiệm

Giá trị thực tế của xe: Giá trị xe thực tế của xe do Bảo hiểm PVI và Chủ xe thoả thuận theo giá trị thực tế trên thị trường tại thời điểm tham gia bảo hiểm kết hợp với giám định tình trạng thực tế của xe trong quá trình sử dụng.

Giá trị bảo hiểm của xe: Chủ xe có thể lựa chọn bảo hiểm cho xe bằng hoặc thấp hơn giá trị thực tế của xe để được bồi thường theo cách tương ứng được quy định trong Quy tắc bảo hiểm.

* Trong mọi trường hợp tổng số tiền bồi thường trong một vụ tai nạn không vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm hoặc số tiền bảo hiểm đã ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm và không vượt quá số tiền thực tế Chủ xe phải sửa chữa khắc phục thiệt hại.